Camera ip ngụy trang HIK-IP6D14WD

Camera ip ngụy trang HIK-IP6D14WD

5.230.000 VNĐ
Lưu ý: Dothivanphu.net không bán sản phẩm trực tiếp. Dothivanphu.net xây dựng Chợ cư dân Văn Phú với mục đích phục vụ các thành viên giới thiệu sản phẩm miễn phí.
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại người bán.
Nếu quý khách đã mua và thấy sản phẩm không đúng thông tin quảng cáo, vui lòng báo với Dothivanphu.net để dừng hoạt động quảng bá của sản phẩm.

Camera ngụy trang

Thị trường các sản phẩm camera lúc nào cũng rất sôi động với đa dạng các sản phẩm và được cải tiến liên tục. Nhất là những chiếc camera với kích thước siêu nhỏ, rất dễ dàng trong việc che giấu, ngụy trang.

Là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng của hãng HIKVISION với kích thước siêu nhỏ. Chỉ nhỏ bằng một nửa đầu ngón tay, chiếccamera ngụy trang 1MP HIK-IP6D14WD là một sản phẩm tuyệt vời có độ bền và chức năng, đặc tính không kém gì một chiếc camera IP thông thường.

Với kích thước siêu nhỏ, chỉ tính bằng mm. Chiếc camera ngụy trang thực sự là một công cụ theo dõi vô cùng tuyệt vời. Chính lợi thế về kích thước như thế, Camera IP6D14WD thích hợp trong việc bí mật để theo dõi con cái, giúp việc hay bất cứ đối tượng nào. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào và chỉ rất đơn giản để giấu nào mà không lo bị phát hiện.

Những thông số kĩ thuật cơ bản:

– Tên sản phẩm: Camera IP Ip ngụy trang 1MP HIK-IP6D14WD.  

– Sử dụng ống kính Pinhole.

– Độ phân giải camera: 1 Mega pixel (1280 x 720p )

– Cảm biến 1/4″ Progressive Scan CMOS, với ống kính điểm 3.2mm (Pinhole len).

– Góc nhìn phương ngang 65 độ.

– Độ nhạy sáng là 0.01Lux. Công nghệ chống ngược sáng thực  ( WDR-100 dB), công nghệ chống nhiễu số 3D-DNR.

– Kích thước nhỏ gọn: 37.33 × 41.43 × 24.3 (mm).  

– Hỗ trợ chuẩn kết nối chính ONVIF.  

– Hố trợ nguồn cấp điện 12V DC.

Camera ngụy trang

Công dụng của sản phẩm:

Camera quan sát không dây

Với Camera Ip ngụy trang 1MP HIK-IP6D14WD . Bạn có thể theo dõi mọi diễn biến về con người hay sự vật, sự việc trong không gian bạn lắp đặt nó, giúp tiện lợi trong việc theo dõi, quản lý như ý muốn. Điểm khác biệt là bạn có thể giấu, ngụy trang để người theo dõi không biết.

Camera Ip ngụy trang 1MP HIK-IP6D14WD là một chiếc camera chuyên dụng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng khi muốn theo dõi một ai đó mà không muốn những người đó phát hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua được một sản phẩm camera ngụy trang với độ bền, chất lượng cao nhất và chính hãng cùng rất nhiều những ưu đãi khác.

Sản phẩm Camera ip ngụy trang HIK-IP6D14WD được bán bởi cửa hàng

Lắp đặt camera quan sát Hà Nội

Địa chỉ: 122 Trường Chinh, Đống Đa , Hà Nội

Điện thoại: 0974549985